Các cách treo giá gỗ lên tường theo xu hướng 2022

cách treo giá gỗ lên tường

Table of Contents

Chào đón năm mới 2022 với nhiều điều mới lạ trong lĩnh vực decor home, gogiadung,com xin trân trọng mang đến các bạn các cách treo giá gỗ lên tường với 1 số loại kệ hay giá treo gỗ thông dụng, phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn cách treo giá gỗ lên tường và cách lắp kệ treo tường không giá đỡ đơn giản từ A – Z

Để giúp tiết kiệm diện tích không gian sống, đặc biệt là những căn hộ có diện tích hạn chế thì việc lắp kệ treo tường là giải pháp hoàn hảo nhất. Đồng thời, khi lắp đặt thêm kệ treo tường sẽ giúp tạo điểm nhấn mới lạ, độc đáo hơn cho không gian sống của bạn. Vậy cách treo giá gỗ lên tường có khó không? Cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Vì sao nên lắp kệ treo tường không giá đỡ?

cách treo giá gỗ lên tường

Cách treo giá gỗ lên tường

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất với kệ treo tường đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt, với mẫu kệ treo tường không giá đỡ thì được thiết kế và lắp đặt đơn giản hơn, cũng như dễ dàng sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau không chỉ là để đựng đồ. treo giá gỗ lên tường rất thuận tiện

Bên cạnh đó, với mẫu kệ treo tường không giá đỡ được biến hóa đa dạng không còn là những thiết kế nội thất đơn giản bằng gỗ. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các vật liệu có sẵn bằng giấy, gỗ, ghế,… để biến hóa những chiếc kệ treo tường đẹp và tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách treo giá gỗ

Đặc biệt, với những thanh kệ đơn giản được sắp xếp một cách hợp lý, bạn có thể trang trí thêm những chậu cây nhỏ, gấu bông, sách vở,… để giúp không gian sống của bạn luôn tràn đầy sức sống với cách treo giá gỗ năm 2022. Không những giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả mà với bộ kệ treo tường này đảm bảo sẽ mang đến sự mới lạ, ấn tượng và nhiều công dụng cho ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không giá đỡ

Để tiến hành lắp đặt kệ treo tường không giá đỡ bằng gỗ, treo giá gỗ lên tường, mọi người tiến hành chuẩn bị dụng cụ và thực hiện theo các bước chi tiết sau đây:

cách treo giá gỗ

Cách treo giá gỗ

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Trước khi tiến hành lắp đặt giá đỡ, mọi người cần xác định chính xác vị trí muốn lắp kệ trong ngôi nhà của mình, cần đo kích thước chiều dài, chiều rộng và độ cao đặt kệ. Sau khi đo kích thước vị trí lắp đặt xong mọi người cần chuẩn bị một số dụng cụ sau đây để tiến hành lắp kệ:

– Thước dây hoặc thước thủy dùng để đo kích thước kệ giá đỡ.

– Bút chì để đánh dấu các vị trí khoan

– Búa và tua vít

– Máy khoan

– Mũi khoan

treo giá gỗ lên tường

Treo giá gỗ lên tường

Bước 2: Đánh dấu trên kệ và tường

Trên mỗi tấm kệ gỗ, phía sau sẽ khoan 3 lỗ rồi tiến hành đánh dùng bút chì đánh dấu vị trí có lỗ trên tường. Để có thể giúp khoan tường chính xác với vị trí của các tấm kệ khi lắp đặt.

Bước 3: Khoan tường – đóng nở

Sử dụng khoan với mũi tương ứng để tiến hành khoan vào tường tại vị trí đã đánh dấu. Sau đó tiến hành đóng nở vào vị trí lỗ khoan vừa rồi tiên tường.

treo giá gỗ

Treo giá gỗ

Bước 4: Đóng ti sắt vào vị trí đóng nở

Sử dụng ti sắt để đóng trực tiếp vào vị trí đóng nở, có thể sử dụng khoăn bắt vít để giúp bắn vào lỗ khoan chắc chắn và an toàn hơn. Bạn nên để thò ra khoảng một đoạn 5cm để chuẩn bị lắp kệ vào.

Bước 5: Ốp kệ vào tường

cách treo giá gỗ năm 2022

Cách treo giá gỗ năm 2022

Bước cuối cùng chính là ốp kệ vào tường sao cho vị trí các lỗ trên kệ khớp với ti sắt thừa ra ở bước 4 là được.

Ngoài ra, với các tấm kệ tiếp theo thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo 5 bước đơn giản trên. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt kệ treo tường không giá đỡ cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Nếu trường hợp đang khoan nhưng gặp phải gạch ông thì bạn cần cắt dọc đóng nở ra, sau đó sẽ nhét ti sắt vào nở rồi tiến hành đóng cả hai vào tường.

– Nếu bức tường ẩm mốc, bị yếu thì nên sử dụng mũi khoan nhỏ hơn để đảm bảo sự an toàn.

– Cần phải khoan mồi trước rồi mới đưa mũi khoan sát tường và ấn mạnh, như vậy mới đảm bảo giảm thiểu tình trạng nứt bề mặt tường.

Một số mẫu kệ treo tường không giá đỡ đẹp

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách lắp kệ treo tường không giá đỡ đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được để trang trí cho không gian sống gia đình mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi kiến trúc, tạo sự đột phá cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với Hội Kiến Trúc để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc về cách treo giá gỗ liên hệ thông tin bên dưới mô tả bài viết này

THANH NGANG GỖ TREO TƯỜNG 5

Sản phẩm

THANH NGANG GỖ TREO TƯỜNG 4

Sản phẩm

cách treo giá gỗ năm 2022

Sản phẩm

THANH NGANG GỖ TREO TƯỜNG 2

Sản phẩm

Cách treo giá gỗ lên tường của gogiadung.com 

Gogiadung.com hướng dẫn các bạn cách treo giá gỗ lên tường theo phong cách treo giá gỗ năm 2022. Kệ treo trường không sử dụng giá đỡ hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất. Kệ treo tường sử dụng kết cấu ti với lỗ khoan sẵn trên kệ giúp kệ trang trí treo tường trở nên tối giản hơn và tiết kiệm tối đa diện tích cũng như giải phóng không gian hiệu quả. gogiadung.com xưởng sản xuất kệ treo tường đơn vị phân phối hàng đầu về kệ gỗ treo tường với giá thành rẻ nhất chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn lắp đặt kệ trang trí treo tường, cách treo giá gỗ – gogiadung.com

Bước 1: Xác định khoảng tường lắp kệ trang trí – chuẩn bị dụng cụ lắp kệ.

Xác định kích thước bức tường bạn cần lắp kệ trang trí, chiều rộng chiều dài xác định độ cao đặt kệ. Khi đã hoàn thành việc xác định vị trí lắp bộ kệ bạn cần chuẩn bị dụng cụ phục vụ cho việc lắp kệ.

Dụng cụ chuẩn bị để láp kệ treo tường không giá đỡ

Bước 2: Lấy dấu trên kệ
Mặt sau của kệ có khoan sẵn lỗ, bạn lấy bút đánh dấu vị trí có lỗ. Với những kệ màu sáng, bạn có thể lấy bút bi hoặc bút chì, với kệ màu tối thì bạn có thể lấy bút tẩy để lấy dấu cho dễ nhìn ( đánh dấu cạnh bên thuận mắt để nhìn nhất ).

Đánh dấu và lấy vị trí trên kệ, trên tường theo lỗ khoan có sẵn

Bước 3: Lấy dấu vào tường
Bạn ốp kệ lên tường tại vị trí mình muốn, chỉnh cho cân bằng thước thủy sau đó lấy dấu vào tường dựa trên vị trí vừa đánh dấu trên kệ. Sau khi lấy dấu vào tường trông nó như thế này.

Dùng thước thủ livo lấy dấu vào tường
Vị trí đánh dấu sau khi được lấy dấu bằng thước thủy

Bước 4: Khoan tường – đóng nở 
Dùng khoan tường mũi 8 để khoan vào chính giữa dấu mình vừa lấy trên tường( chú ý khoan mồi qua lớp tường trát sau đó khoan sâu – khoan mạnh từ đầu tường hay bị vỡ mảng ). Bạn đóng nở mà Lenado cung cấp vào lỗ vừa khoan trên tường.
Khoan xong trông nó sẽ như thế này:

Bước 5: Đóng ti sắt của Lenado cung cấp 

Khi gửi hàng lenado đã cung cấp đủ số lượng ti vít cần để lắp bạn chỉ việc đóng vít vào ( nếu có khoan bắt vít khuyến khích bạn nên sử dụng ) , để thò ra một đoạn khoảng 3-4cm. Trông nó sẽ như thế này:

Bước 6: Ốp kệ vào tường
Cuối cùng bạn ốp kệ vào tường sao cho phần thò ra của vít ở bước 4 vừa với lỗ đã khoan sẵn trên kệ là được ( dùng búa cao xu đóng nhẹ). Trông nó sẽ như thế này:

Lưu ý: 
– Nếu khi khoan tường mà gặp phải gạch ống thì bạn nêu dùng dao hoặc vật gì đó sắc cắt dọc nở ra trước, sau đó đút vít vào nở rồi mới đóng cả 2 vào tường:
– Nếu gặp phải tường vô cùng yếu thì ở bước 4 bạn dùng khoan mũi 6 thay vì khoan mũi 8
– Khi khoan khi đưa mũi khoan sát tường cần khoan mồi trước khi ấn mạnh, giảm thiểu vỡ bề mặt tường.

Tham khảo những mẫu kệ treo tường sau khi lắp đặt

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo dõi Website và Fanpage của GỖ GIA DỤNG để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn và các thông tin hữu ích về đồ gia dụng nhé!

Tham gia group đam mê đồ gỗ gia dụng : Tại đây !

Tham khảo thêm sản phẩm tương tự ở đây nhé: https://gogiadung.com/gia-treo-go/

Tham khảo thêm sản phẩm khác của gogiadung.com ở đây nhé: Tại đây !

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0372015113

Địa Chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: gogiadung2021@gmail.com

Facebook:  https://m.facebook.com/gogiadung2021/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *