Chính sách bán hàng

Quan điểm kinh doanh:

  • Thái độ phục vụ, chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi lắng nghe ý kiến phản hồi 1 cách nghiêm túc và cải thiện những điều còn thiếu xót cũng như xử lý vướng mắc ngay lập tức để tránh tái diễn trong tương lai.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phát triển cửa hàng bằng nội lực, xây dựng cửa hàng lâu dài và tạo dựng khách hàng thân thiết qua từng sản phẩm bán ra và từng dịch vụ cung ứng.
  • Chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, tối ưu hóa những thao tác và vướng mắc khi mua hàng của khách giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như cửa hàng.

Quyền lợi và trách nhiệm:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo cơ sở giải quyết giữa bên mua (khách hàng) và bên bán (cửa hàng) chúng tôi thực hiện giải quyết khiếu nại, thắc mắc, trường hợp phát sinh trong quá trình mua, bán, sử dụng theo chính sách sau đây:

Quyền lợi của bên mua (khách hàng):

  1. Bên mua được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng kể từ ngày mua hàng với các trường hợp sau:a. Sản phẩm lỗi so với sản phẩm mua nguyên bản có lỗi phát sinh (đánh giá sản phẩm lỗi dựa trên tiêu chí sản phẩm bên mua chọn mua so với hình ảnh trên website có thay đổi về hình dạng, chi tiết không giống).b. Hàng điện tử sử dụng có biểu hiện bất thường hoặc không thể sử dụng do lỗi sản phẩm.
    c. Sản phẩm không thể lắp đặt được cho xe (theo tư vấn của nhân viên bán hàng).
    d. Sản phẩm nhận được nhầm lẫn về chủng loại, màu sắc.
  2. Bên mua được hoàn tiền hàng, bồi thường chi phí (không quá tiền hàng đã mua) trong vòng 3 tháng với sản phẩm có lỗi phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng.

Quyền lợi của bên bán (cửa hàng):

  1. Được từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn, từ chối tư vấn với khách hàng:a. Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng đặt mua hàng nhưng không nhận hàng vì lý do không liên quan tới thỏa thuận mua bán và không phản hồi thông tin tới cửa hàng trước thời điểm hàng hoàn về từ đó về sau.b, Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng có thái độ sai chuẩn mực xã hội và xúc phạm nhân phẩm của nhân viên làm việc tại cửa hàng.